CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Các hình thức thanh toán tại Shop Áo Khoác: Trả tiền mặt tại quầy thanh toán, QA Code, VNPay, chuyển khoản qua các tài khoản (thẻ) ngân hàng nội địa và thẻ tín dụng (Visa – Master – JCB – Amex).

I. Thanh toán trả trước

Thẻ ATM (thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán nội địa), thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, JCB, Amex…)

Quý khách thanh toán trực tiếp tại hệ thống thanh toán trên website sau khi hoàn tất đơn hàng. Hệ thống thanh toán điện tử của Shop Áo Khoác liên kết với cổng thanh toán VNPay (các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán của Shop Áo Khoác đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của VNPay, đã được Ngân hàng nhà nước Việt Nam thẩm định về độ an toàn bảo mật và cấp phép hoạt động chính thức).

Quý khách sẽ thanh toán khi mua hàng tại của hàng.

II. Thanh toán trả sau (Ship Code)

Là hình thức khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng (các hãng vận chuyển mà Shop Áo Khoác liên kết như Vietel post, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Nhanh.vn, Grab giao hàng,… Khi hàng được chuyển giao đến bạn có thể kiểm tra tình trang gói hàng còn nguyên vẹn và mở gói hàng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

Quý khách có thể từ chối không nhận hàng hoặc trả hàng lại ngay thời điểm đó khi gói hàng mắc phải những nguyên nhân sau :

  1. Hàng gởi sai mã , không đúng với sản phẩm khách hàng đã đặt mua.
  2. Size số , màu sắc của sản phẩm không đúng theo đơn đặt hàng.
  3. Hàng bị lỗi do nhà sản xuất.

Quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để xác minh ngày nhận hàng và thời gian đổi trả hàng. Xem thông tin về chính sách đổi trả hàng Tại Đây. Cảm ơn quý khách.

III. Tài khoản thanh toán

Thông tin tài khoản thanh toán của Shop Áo Khoác như sau:

THANH TOÁN QUA NGÂN HÀNG:

  1. Ngân hàng VIETCOMBANK
  2. Số TK: 0441000722109

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *